Trong chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá văn hóa & ẩm thực Italia, ngày 28-30 tháng 11, năm 2018, Carpigiani Gelato University và các đối tác đã tổ chức thành công các buổi hội thảo về kem Ý homemade, còn gọi là Artisanal Gelato, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà […]
Học viên khóa chính quy và tốt nghiệp có cơ hội được hoàn 100% học phí, nhận 1 voucher (với giá trị đến 900 Euro)… do trường Carpigiani & các hãng sản xuất hỗ trợ, khi đầu tư trang thiết bị sản xuất chuẩn Ý đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Còn […]
Người Việt chi gần 8 tỷ đồng để ăn 73 tấn kem mỗi ngày Ngành kem và thực phẩm tráng miệng làm từ sữa chứng kiến sự tăng trưởng về sản lượng bán lẻ ở mức 7% và giá trị bán lẻ trong năm 2017 hiện là 15%, đạt 26.600 tấn và 3.032,9 tỷ đồng, […]
Một cửa hàng ẩm thực có tên là Gelarto ở New York đã đưa thực khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi phục vụ món ăn độc đáo khiến ai cũng bất ngờ khi thưởng thức. Bởi khi dọn món ăn này ra thì ai cũng nghĩ đây là sushi, nhưng […]
Bạn đang có nhu cầu phụ vụ kem Ý tại tiệc ngoài trời, tại sự kiện, hay đi dã ngoại… mà việc đầu tư một tủ kem, cũng như cách vận chuyển tủ là một điều khó khăn, hãy nghĩ đến giải pháp mới của hãng Ifi dưới đây. CoolBox là 1 tủ kem chuyên […]
Carpigiani, thương hiệu lớn, uy tín cho ngành kem lạnh của Italia từ năm 1946, đã chính thức được phân phối tại Việt Nam, qua Công ty Cổ phần Bg Supply (Bg Supply Jsc). Khách hàng sẽ nhận nhiều hơn các quyền lợi, từ đại lý chính thức trong nước, với dịch vụ tư vấn, […]
Blast chilling là phương thức làm lạnh cực nhanh thực phẩm đến ngưỡng an toàn, mà ở đó vi khuẩn không phát triển. Vi khuẩn sẽ sinh sôi nhanh chóng ở nhiệt độ +8 °C (46 °F) đến +68 °C (154 °F). Với việc làm giảm nhanh nhiệt độ thực phẩm sau chế biến từ […]
Bếp núc, mang lại nhiều niềm vui… Nhưng có nhất thiết cứ phải “lăn vào bếp” hằng ngày để có bữa ăn thịnh soạn ưa thích? Nếu bạn muốn làm thật nhiều thức ăn và dùng trong các ngày tiếp theo, vẫn hương vị & sự tươi ngon đó… Bạn hoàn toàn có thể, với […]