HỘI THẢO VỀ KEM Ý HOMEMADE ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Posted by gelato | December 13, 2018 | TẤT CẢ BÀI VIẾT

Trong chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá văn hóa & ẩm thực Italia, ngày 28-30 tháng 11, năm 2018, Carpigiani Gelato University và các đối tác đã tổ chức thành công các buổi hội thảo về kem Ý homemade, còn gọi là Artisanal Gelato, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Đến với hội thảo là đầu bếp người Italia tài năng, giàu kinh nghiệm Gabriele Vannucci; ông là bậc thầy về sáng tạo, từng làm việc ở nhiều nơi danh tiếng trên thế giới, và hiện đang là giảng viên chính quy của Carpigiani Gelato University về kem lạnh & bánh Âu

Hội thảo giới thiệu, trình diễn & khách tham dự được các chuyên gia hàng đầu Italia giải đáp mọi thắc mắc… được đánh giá là sự kiện rất bổ ích, chuyên nghiệp; Là cơ hội tuyệt vời không nên bỏ qua, nếu muốn tìm hiểu về artisanal gelato, từ thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất hiện đại, cách bảo quản và giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Trước sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều nhà đầu tư, từ những người quan tâm và đang làm các công việc liên quan đến kem lạnh, bánh Âu ở Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hội thảo, workshop tương tự nhằm đáp ứng nhu cầu này trong năm 2019.

Add a comment

*Please complete all fields correctly

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Posted by gelato | 03 January 2018
Người Việt chi gần 8 tỷ đồng để ăn 73 tấn kem mỗi ngày Ngành kem và thực phẩm tráng miệng làm từ sữa chứng kiến sự tăng trưởng về…
Posted by gelato | 01 January 2018
Một cửa hàng ẩm thực có tên là Gelarto ở New York đã đưa thực khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi phục vụ món ăn…
Posted by gelato | 24 February 2017
Bạn đang có nhu cầu phụ vụ kem Ý tại tiệc ngoài trời, tại sự kiện, hay đi dã ngoại... mà việc đầu tư một tủ kem, cũng như cách…