GIỚI THIỆU KHÓA DẠY/HỌC LÀM KEM CHUYÊN NGHIỆP

Posted by gelato | October 4, 2018 | DỊCH VỤ MỚI, TIN TỨC & BLOG

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc học, sản xuất/kinh doanh kem lạnh cao cấp, The K’rem Solutions giới thiệu dịch vụ dạy làm kem Ý đích thực lần đầu tiên tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nghiệp, là thành quả của kế hoạch 10 năm mà K’rem Team theo đuổi, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn để khởi nghiệp thành công với kem lạnh Italia. Học viên quan tâm đã hoàn toàn có thể học & tốt nghiệp ngay tại Việt Nam, thay vì phải ‘du học’ đến tận Italia, hay Singapore.

Giảng viên chính quy, uy tín đến từ trường dạy làm kem có hơn 15 năm kinh nghiệm: Carpigiani Gelato University có trụ sờ chính tại Bologna, Italia.

Giáo trình tiêu chuẩn, được biên soạn & thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành, học viên sẽ nắm bắt chắc kiến thức chỉ trong 1 thời gian ngắn, có thể ứng dụng ngay & sáng tạo thành công. Tại The K’rem Solutions, học viên sẽ được thực hành ngay trên các thiết bị chuyên dụng từ Italia mà The K’rem Solutions đã đầu tư, trải nghiệm & thực hành tốt trước khi tốt nghiệp là tiêu chí mà trường Carpigiani & chúng tôi chú trọng.

Học viên khóa chính quy và tốt nghiệp có cơ hội được hoàn 100% học phí, nhận 1 voucher (với giá trị đến 900 Euro)… do trường Carpigiani & các hãng sản xuất hỗ trợ, khi đầu tư trang thiết bị sản xuất chuẩn Ý đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn đã có thể ‘du học tại chỗ’, được hỗ trợ tài chính & đồng hành từ các chuyên gia trong suốt quá trình kinh doanh sau khóa học?

Bạn quan tâm & muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ vớ The K’REM Team, qua: krem@bgsupply.com.vn

Add a comment

*Please complete all fields correctly